Tảo bẹ Kombu khô là nguyên liệu quan trọng để nấu món nước dùng dashi, tạo vị ngọt thay thế cho ninh xương hay ninh thịt, thường dùng kết hợp với cá bào katsuo.
Nguồn Gốc Xuất Xứ Của Tảo Bẹ Kombu Nhật Bản
Thương hiệu |
Kombu |
Loại |
Nội địa |
Nguồn gốc |
Nhật Bản |
Nơi sản xuất |
Nhật Bản |
>> Cách phân biệt sản phẩm chính hãng và các sản phẩm không rõ nguồn gốc cho ba mẹ thông thái
Đặc Điểm Nổi Bật Của Tảo Bẹ Kombu Nhật Bản
-
Kombu có thể dùng như thức ăn do có nhiều chất khoáng nhưng thường được dùng để tạo vị ngọt cho nước dùng. Chỉ cần cho vài lá vào là bạn sẽ có một nồi nước dùng ngon ngọt.
Mua Tảo Bẹ Kombu Nhật Bản Ở Đâu?
Ba mẹ luôn có thể yên tâm mua sắm tại Hệ thống Đồ Sơ Sinh Vui Bên Con bởi chúng tôi luôn cam kết trong dịch vụ và sản phẩm của mình
Giá Bán Của Tảo Bẹ Kombu Nhật Bản
Giá bán |
64,000/1 gói |
Chương trình |
Giao hàng đồng giá 30K trên toàn quốc |
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1 triệu đồng |
Gọi ngay 0969.22.44.29
Xem thêm: Chính sách vận chuyển - Chính sách bảo hành - Chính sách đổi trả - Hướng dẫn thanh toán
Trải Nghiệm Về Tảo Bẹ Kombu Nhật Bản
Nhiều ba mẹ đã mua sản phẩm Tảo Bẹ Kombu Nhật Bản tại Hệ thống Đồ Sơ Sinh Chính Hãng Vui Bên Con và để lại trải nghiệm của mình
>> Xem đánh giá của khách hàng về sản phẩm này
Cách Dùng/Lưu Ý Khi Sử Dụng Tảo Bẹ Kombu Nhật Bản
Một miếng tảo bẹ 10 gr (khoảng 5x3cm)
- Dùng khăn giấy hoặc khăn vải ẩm nhẹ nhàng lau bề mặt kombu.
- Dùng kéo cắt vài đường dọc miếng kombu.
- Ngâm kombu trong nước khoảng 3 tiếng đến nửa ngày, nếu không có thời gian thì ngâm khoảng 30 phút.
- Đun trên lửa nhỏ và thường xuyên vớt bọt. nước bắt đầu sôi là lúc nhiệt độ nước lên tới 90 độ C hãy vặn lửa nhỏ tối đa. Sau khi đun tầm 8-10 phút, vớt tảo bẹ ra.
- Dùng giấy thấm dầu trải lên để lọc lấy nước dùng trong.
Thành Phần Của Tảo Bẹ Kombu Nhật Bản
- 100% Tảo bẹ Kombu: Giàu canxi, carotene, sắt và iốt. Đây là loại có hàm lượng glutamate gần như cao nhất trong những nguyên liệu nấu Dashi, từ 200mg – 3000mg/100g
Thời Gian Sử Dụng/ Cách Bảo Quản Của Tảo Bẹ Kombu Nhật Bản
-
Chia nhỏ nước dùng vào khay trữ đông để sử dụng dần trong 1 tuần
- Nếu vẫn còn tảo trong túi thì bịt kín miệng túi bảo quản nơi khô ráo thoáng mát