Xuất xứ | Nhật Bản |
Quy cách đóng gói | 56g |
Đối tượng sử dụng | 8m+ |
Hạn sử dụng | In trên bao bì |
Hạt nêm Ajinomoto cá ngừ rong biển Nhật 56g được chiết xuất từ cá ngừ và rong biển cho vị ngọt tự nhiên, cho món ăn thêm ngon và đậm đà. Sản phẩm đăc biệt an toàn khi dùng để chế biến các món ăn dặm cho bé.
Hạt nêm Ajinomoto cá ngừ rong biển Nhật 56g
Thành phần: Muối, đường (đường lactose), hương liệu tự nhiên (bột cá ngừ bonito, chiết xuất tảo Konbu), chiết xuất nấm men, chất điều chỉnh độ acid citric acid INS330.
Thông tin dinh dưỡng có trong 1g:
- Năng lượng 2.4kcal;
- Protein 0.28 g;
- Carbohydrate 0.37 g;
- Natri 160 mg;
- Natri clorua 0.30 g;
- Photpho 1.2mg;
- Iốt 0.15mg;
- Kali 28 mg.
- Là loại gia vị ăn dặm an toàn, phù hợp với thể trạng của bé. Bởi gia vị nêm này được chiết xuất hoàn toàn từ thực phẩm tươi sạch, không chứa hương liệu nhân tạo, mang đến những món ăn thơm ngon bổ dưỡng
- Hạt nêm Ajinomoto vị cá ngừ, rong biển: được đóng gói dạng túi tiện dụng mang theo chế biến khi đi du lịch, tạo hương vị đậm đà cho món canh cá, nước dùng để nấu bột cháo ăn dặm cho bé.
Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng làm gia vị nêm nếm cho các món ăn hàng ngày: súp, mì xào, cơm rang,...
- Trẻ trong độ tuổi ăn dặm từ 6 tháng không nên thêm bất kỳ muối hay các gia vị khác vào thức ăn của trẻ.
- Đối với trẻ 8 tháng tuổi, mẹ nêm 0.5g/ngày.
- Bé từ 1 - 3 tuổi mẹ nêm 1,5g/ngày.
- Bé từ 4 - 8 tuổi có thể nêm 2g/ngày.
- Bé từ 9 - 18 tuổi nêm 2,5g/ngày.
Hướng dẫn bảo quản sản phẩm:
- Để bảo quản sản phẩm này một cách tốt nhất, xin vui lòng giữ nó ở nơi khô ráo và mát mẻ, tránh xa ánh nắng trực tiếp của mặt trời.
- Bạn nên chuyển sản phẩm vào một lọ đựng kín đáo để duy trì độ tươi ngon lâu dài.
- Hãy nhớ đóng chặt nắp sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo sản phẩm không bị ẩm và giữ được chất lượng.
**Lưu ý: Khuyến khích việc trao đổi với chuyên gia về việc sử dụng sản phẩm.