Xuất xứ | Nhật Bản |
Quy cách đóng gói | 100g |
Đối tượng sử dụng | 9M+ |
Hạn sử dụng | In trên bao bì |
Bột làm bánh Wakodo cho bé là loại bột làm cho bé ăn dặm phù hợp với nhiều khẩu vị của bé. Sản phẩm bột làm bánh Wakodo giúp cho mẹ làm được nhiều loại bánh giúp cho khẩu phần ăn hàng ngày của bé thêm phong phú.
Bột làm bánh Wakodo
Thành phần: bột mì, sữa bột tách béo, bột bánh kếp, bột nở,..
- Bột làm bánh Pancake Wakodo là loại bột ăn dặm giúp hỗ trợ cung cấp dưỡng chất, hỗ trợ hệ tiêu hóa và giúp cho trẻ phát triển khỏe mạnh.
- Loại bột làm bánh Wakodo có hương vị tự nhiên, truyền thống của Nhật Bản giúp mang đến các loại bánh có vị ngọt thanh, bé rất dễ ăn.
- Sản phẩm bột làm bánh cho bé có các thành phần hoàn toàn từ 100% tự nhiên nên các mẹ yên tâm dùng cho bé trong giai đoạn ăn dặm.
- Sản phẩm có vị ngọt dịu, sử dụng thành phần rau, củ và bột mì tự nhiên, không có chất tạo màu và hương thơm nhân tạo.
- Bột bánh Wakodo có chứa nhiều sắt và canxi giúp bé phát triển xương khỏe mạnh, hỗ trợ bé phát triển chiều cao.
- Dùng bột làm bánh Wakodo mẹ có thể làm được nhiều loại bánh như: bánh bông lan, brownie….
- Bột làm bánh được đóng túi zip nên rất tiện lợi để mẹ sử dụng và dễ bảo quản sau khi mở gói.
Hướng dẫn sử dụng:
- Bước 1: Ước lượng bột làm bánh cho bé. Tùy vào lượng ăn của bé nhà mình là mẹ cân đối lượng bột. Cứ 2 muỗng bột tương đương 1 muỗng nước để trộn đều không bị quá lỏng hoặc bị sệt đặc.
- Bước 2: Bắc chảo lên bếp cho nóng. Mẹ nên dùng chảo chống dính, không cần cho dầu ăn, cho phần hỗn hợp bột lên chảo. Khi thấy bánh xốp phồng những lỗ li ti thì cho ra đĩa để thưởng thức.
Mỗi gói bột bánh Wakodo mẹ có thể làm được 5 chiếc bánh bổ dưỡng, rất thơm ngon. Mẹ có thể dùng bột làm bánh Wakodo 9m cho ăn sáng hoặc bữa phụ chiều giúp bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo cho sự phát triển của bé.
Hướng dẫn bảo quản sản phẩm:
- Bảo quản ở nơi tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nhiệt độ và độ ẩm cao.
**Lưu ý: Khuyến khích việc trao đổi với chuyên gia về việc sử dụng sản phẩm.