Xuất xứ | Việt Nam |
Quy cách đóng gói | |
Đối tượng sử dụng | 6M+ |
Hạn sử dụng | In trên bao bì |
Dầu gấc là loại thực phẩm dinh dưỡng chứa hàm lượng cao các chất Beta Caroten, Lycopen (cao gấp 15,1 lần so với cà rốt và 68 lần so với cà chua) là các chất chống oxy hoá sinh học, có tác dụng bảo vệ da, giúp da hồng hào mịn màng giúp phòng chống thiếu vitamin A, chữa khô mắt, mờ mắt, quáng gà, thiếu máu dinh dưỡng, phòng chữa viêm gan, xơ gan và những thương tổn tiền ung thư.
Dầu gấc G8 Việt Nam
Thành phần: Dầu gấc nguyên chất, chứa Beta Caroten 150mg% ( cao gấp 15,1 lần cà rốt), Lycopen (cao gấp 68 lần cà chua), Vitamin E (Alphatocopherol 12mg%), rất nhiều chất béo thực vật như Oleic 14,4%; Linoleic 14,7%; Stearic 7,69%; Palmatic 33,38%... và các vi chất rất cần thiết cho cơ thể con người.
- Giúp bé tăng cường sức đề kháng, làn da hồng hào khỏe mạnh, ăn ngon miệng và phát triển chiều cao.
- Dầu gấc có màu đỏ của gấc nên được dùng để chế biến các món ăn thay cho phẩm màu hóa học vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa không gây độc hại.
- Sản phẩm có chứa beta-caroten, vitamin E, Lycopen nên có tác dụng dưỡng da, bảo vệ da, phòng sạm da, nổi sần, cháy nắng, rám má, giúp cho da luôn hồng hào tươi trẻ và mịn màng, chống rụng tóc.
- Dầu gấc G8 Việt Nam chứa các acid béo không no đặc biệt là acid linoleic có tác dụng ngăn ngừa béo phì, tiểu đường, giúp làm hạ choresterol trong máu.
- Hỗ trợ phòng chữa những thương tổn trong cấu trúc ADN với những trường hợp bị nhiễm tia xạ, nhiễm chất độc dioxin do Mỹ rải ở chiến trường hoặc trong các thức ăn tăng trọng và thuốc trừ sâu chưa phân hủy hết, trong rau quả, thịt, các hoặc các hóa chất sử dụng trong bảo quản nông sản, thực phẩm…Đối với các bệnh nhân ung thư sau điều trị phẫu thuật, tia xạ, hóa chất, corticoid… dùng dầu gấc G8 giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng và ngăn chặn các nguy cơ gây ung thư.
- Hỗ trợ phòng chữa viêm gan, xơ gan và những thương tổn tiền ung thư, đặc biệt xơ gan có HbsAg dương tính và nồng độ AFP cao đe dọa trở thành ung thư gan nguyên phát.
- Hỗ trợ phòng chữa thiếu Vitamin, suy dinh dưỡng, có tác dụng làm sáng mắt, chữa khô mắt, mờ mắt, quáng gà, thiếu máu dinh dưỡng… Tăng cường sức đề kháng của cơ thể, chống lại các bệnh nhiễm trùng…Giúp cơ thể trẻ em phát triển toàn diện và khỏe mạnh.
- Làm mau lành vết thương, vết bỏng. Phòng các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp…
- Không có Cholesterol, không sử dụng chất chống oxy hóa.
Hướng dẫn sử dụng:
- Đối với trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên: Mỗi ngày cho trẻ dùng 0,5 ml – 1 ml vào sữa, bột, cháo…
- Dùng nấu xôi: khi xôi chín, cho 10 – 30 ml dầu gấc G8 vào trộn đều, vừa tạo màu, vừa tăng giá trị dinh dưỡng.
- Cho vào thức ăn: thịt, đậu, cá…: Mỗi lần từ 10 – 30 ml tùy theo lượng thức ăn, vừa tạo màu, vừa tăng giá trị dinh dưỡng cho thức ăn.
- Cho vào thức ăn đã nấu chín, trộn salat…
- Dùng làm phẩm mầu, thay thế cho phẩm mầu hóa học.
- Đối với những trường hợp bị bỏng da: bôi trực tiếp lên vùng da bị tổn thương sau khi đã xử lý vết thương.
Hướng dẫn bảo quản sản phẩm:
- Để nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
**Lưu ý: Khuyến khích việc trao đổi với chuyên gia về việc sử dụng sản phẩm.