Xuất xứ | Nhật Bản |
Quy cách đóng gói | 20g x 4 gói |
Đối tượng sử dụng | 6M+ |
Hạn sử dụng | In trên bao bì |
Bánh bi sữa là sản phẩm của thương hiệu Boro được sản xuất lần đầu tiên vào những năm 1926. Bánh bi sữa Calket Boro được đông đảo các bậc phụ huynh xứ Anh Đào chọn lựa cho con yêu của mình. Trong mỗi hộp bánh bi sữa chia thành 4 gói nhỏ bên trong, giúp người dùng có thể dễ dàng mang đi theo khi ra ngoài, bất cứ lúc nào cũng có thể phục vụ và thỏa mãn nhu cầu dinh dưỡng suốt ngày dài của bé nhỏ.
Bánh bi sữa Nhật cho bé từ 6th (hộp 4 gói)
- Thành phần nguyên liệu: Tinh bột, đường, trứng, sữa khô không béo, canxi từ sữa, fructooligosaccharides, sữa tươi, vị ngọt từ sữa đặc, maltose, bột Kanbai, nấm men, chất nhũ hoá, hương thực phẩm, vitamin B1, vitamin B2.
- Thành phần dưỡng chất: Năng lượng - 154 kcal; Protein - 1,2 gram; Lipid - 0,5 gram; Carbohydrate - 36,2 gram; Na - 20 gram; Ca - 300 mg; Vitamin B1 - 0,14 mg; Vitamin B2 - 0,14 mg.
- Được sản xuất và có đầu vào nguyên liệu chọn lọc khắt khe, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho trẻ.
- Không chỉ thơm ngon mà bánh còn bổ sung cho trẻ một canxi, Vitamin B1 và B2 từ trứng và sữa vùng Hokkaido giàu dinh dưỡng.
- Chỉ trong một hộp bánh nhỏ 80g thôi nhưng chứa tới 600mg bột sữa tương đương với 528ml sữa bò tươi nguyên chất.
- Bánh có thiết kế nhỏ, mềm và nhanh tan ngay sau khi vào miệng trẻ, không lo cứng hay gây ảnh hưởng tới nướu lợi non nớt của trẻ.
- Bánh nhanh tan, mẹ không lo bé con bị hóc.
- Hương vị trứng sữa thơm ngon khó cưỡng.
Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng ăn dặm cho bé từ 6 tháng trở lên.
- Sử dụng ăn trực tiếp, có thể dùng làm bữa ăn phụ cho bé.
- Hộp có 4 gói nhỏ, mỗi gói 20g, ngày chỉ nên ăn 2 gói. Đối với bé vẫn uống sữa thì chỉ nên ăn 1 gói/ngày.
- Trong và sau khi bé ăn, nên cho bé uống nước ấm, trà lúa mạch…
Hướng dẫn bảo quản sản phẩm:
- Để nơi khô ráo, tránh nắng, tránh nhiệt độ cao.
**Lưu ý: Khuyến khích việc trao đổi với chuyên gia về việc sử dụng sản phẩm.