Xuất xứ | Hàn Quốc |
Quy cách đóng gói | 10g |
Đối tượng sử dụng | 6M+ |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Bánh ăn dặm hữu cơ Pororo là món ăn dặm yêu thích của các bé Hàn Quốc. Bánh được làm từ các thành phần tự nhiên vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng, phù hợp làm bữa ăn phụ cho bé hoặc sử dụng để bé bắt đầu làm quen với quá trình ăn dặm.
Bánh ăn dặm hữu cơ Pororo 10g
- Vị chuối: Bột ngô (Úc, Brazil, Nga, v.v.), dầu hướng dương axit oleic cao (Tây Ban Nha, Argentina, Ukraine, v.v.), bột chuối cô đặc (Israel) 5,42 %, đường, bột hỗn hợp vi khuẩn axit lactic (vi khuẩn axit lactic 1,400,000 CFU/g) 0,25 %, canxi từ sữa bột (Đan Mạch), muối biển (Hàn Quốc).
- Vị dâu: Bột ngô (Úc, Brazil, Nga, v.v.), dầu hướng dương axit oleic cao (Tây Ban Nha, Argentina, Ukraine, v.v.), bột sữa chua (Pháp, Lactobacillus 10,000 CFU/g) 4%, bột dâu tây (Hàn Quốc) 2,5%, đường, canxi từ sữa bột (Đan Mạch), dầu DHA, muối (Hàn Quốc).
- Sử dụng 100% thành phần hữu cơ được sản xuất theo chứng nhận HACCP và Organic Hàn Quốc. Các thành phần hữu cơ được chứng minh có chứa nhiều chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa lên tới 30% so với thực phẩm thông thường.
- Thành phần không chứa đường nên bánh ăn dặm Pororo có hương vị đặc trưng ngọt dịu nhẹ, thơm tự nhiên của các loại trái cây hữu cơ.
- Bổ sung thêm các thành phần dinh dưỡng hỗ trợ bé phát triển toàn diện về thể chất và trí não, canxi giúp tăng trưởng chiều cao cho bé, probiotics tốt cho hệ tiêu hóa, tiên phong bổ sung vitamin C và chất xơ hỗ trợ hệ tiêu hoá của bé trong giai đoạn chuyển từ sữa mẹ sang ăn thô.
- Tiện lợi cho bé sử dụng với thiết kế dạng thanh hoặc dạng bỏng.
- Bánh thơm đậm vị trái cây, dễ dàng tan ra ngay lập tức trong miệng bé khi ăn mà không gây dính vào khoang miệng.
Hướng dẫn sử dụng:
- Sử dụng trực tiếp.
Lưu ý:
- Nếu bạn bị dị ứng với một số thành phần của sản phẩm, hãy kiểm tra thành phần trước khi ăn.
- Sản phẩm có thể gây nghẹn nên cần theo dõi khi cho trẻ ăn.
- Sử dụng càng sớm càng tốt sau khi mở túi sản phẩm.
Hướng dẫn bảo quản sản phẩm:
- Bảo quản ở nơi tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nhiệt độ và độ ẩm cao.
**Lưu ý: Khuyến khích việc trao đổi với chuyên gia về việc sử dụng sản phẩm.