Xuất xứ | Hàn Quốc |
Trọng lượng/Quy cách | 90g |
Đối tượng sử dụng | 0-12M |
Hạn sử dụng | 24 tháng |
Sữa non Ildong số 1 có các thành phần dinh dưỡng từ: sữa non whey cô đặc 25%, dextrin, glucose, lactose, bột hỗn hợp Bifidos, Immuno A, Immuno G, Frebio Plus (Galactooligosacarit, Fructooligosacarit), Kẽm Oxit, Sucrose, Arabic gum, Vitamin A axetat, tinh bột, trisodium citrate, axit xitric, dầu MCT, hỗn hợp vitamin D3 (dextrin, ethalcellulose, d-tocopherol (loại hỗn hợp), bột béo chứa DHA.
TPDD sữa non Ildong số 1
- Bổ sung nhiều chất dinh dưỡng, bé tăng cân hiệu quả, phát triểu chiều cao tối đa: Với tỉ lệ canxi, vitamin D3, phospho cao giúp xương chắc khỏe, bé phát triển chiều cao tối đa. 12 Vitamin bổ sung và các khoáng chất hỗ trợ lẫn nhau bé hấp thụ tốt, tăng cân hiệu quả.
- Tăng cường sức đề kháng, bảo vệ bé khỏi các vi khuẩn có hại: Là điểm nhấn đặc biệt mà chỉ sữa non Ildong mới có. Theo nghiên cứu cho thấy, lượng kháng thể IgG trong cơ thể càng nhiều , hệ miễn dịch càng khỏe mạnh. Giúp bé ít ốm vặt, ăn ngon, ngủ sâu giấc hơn. Đặc biệt, với công thức được nghiên cứu chuyên sâu, sữa non số 1 bổ sung Immunoglobulin, lactoferrin, lysozyme,IGF-1 và TGF-β,… có vai trò quan trọng trong sự phát triển tế bào miễn dịch của trẻ.
- Lợi khuẩn giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh: Lactose có vai trò cung cấp năng lượng cho các tế bào trong cơ thể. Ngoài ra đường Lactose còn có khả năng thúc đẩy các lợi khuẩn trong ruột phát triển, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Probiotis đảm bảo hệ cân bằng vi sinh đường ruột, từ đó cải thiện khả năng hấp thu. Ngoài ra vitamin B1, kẽm, … thích kích tiêu hóa thức ăn tốt. Bé không còn tình trạng đầy bụng, biếng ăn nữa.
- Kích thích não bộ, phát triển trí não toàn diện, tăng IQ: Sphingomyelin là thành phần tế bào não, Phosphatidylcholine và Phosphatidylserine là các chất giúp hình thành màng tế bào não, DHA tham gia vào quá trình phát triển trí não vào thị lực, qua đó hỗ trợ sự phát triển của trí não.
Sữa non Ildong số 1
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sữa non Ildong số 1:
Liều lượng: Ngày 1-2 lần, mỗi lần 1 gói 1g bổ sung 500-1000mg protein sữa non và dưỡng chất
Cách 1: Pha sữa non Ildong riêng
- Bước 1: Vệ sinh tay và dụng cụ pha sữa sạch sẽ.
- Bước 2: Cho 1 gói sữa non vào ly, sau đó thêm 30ml nước ở nhiệt độ 40-50 độ C.
- Bước 3: Dùng muỗng khuấy đều cho đến khi sữa bột tan hết.
- Bước 4: Nhỏ vài giọt sữa ra tay của ba mẹ để kiểm tra nhiệt độ (khoảng 37 độ C) trước khi cho bé bú.
Cách 2: Cách pha sữa non Ildong với sữa công thức
Cách pha sữa non ILDONG với sữa công thức đúng chuẩn như sau:
- Bước 1: Vệ sinh tay và tiệt trùng dụng cụ pha sữa sạch sẽ.
- Bước 2: Pha sữa non Ildong như hướng dẫn ở cách 1.
- Bước 3: Pha sữa công thức ở ly khác với tỉ lệ và nhiệt độ theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm, sau đó khuấy đều để sữa bột tan hết.
- Bước 4: Để cả hai ly sữa nguội xuống còn khoảng 40-50 độ C thì đổ cả hai vào chung một ly lớn hơn và khuấy đều.
- Bước 5: Kiểm tra nhiệt độ sữa trong bình nguội còn khoảng 37 độ C thì có thể cho bé uống.
Lưu ý: Sữa non nhẹ nên lâu tan, do đó khi pha sữa nên dùng thìa hoặc đũa để khuấy đều để sữa tan hết. Với mỗi gói sữa non 1g luôn đảm bảo đủ lượng nước là 30ml. Dù có pha chung với sữa công thức cũng phải đảm bảo hàm lượng này.
Cách pha Sữa non Ildong số 1
Hướng dẫn bảo quản:
- Trong sản phẩm có chứa các khuẩn axit lactic chính vì vậy cần được bảo quản sữa ở nơi khô thoáng, mát mẻ. Sau khi mở bao bì, nắp thiếc sản phẩm, mẹ cần chú ý không để bụi bẩn, các vật lạ rơi vào trong sữa. Cất giữ sữa nơi sạch sẽ, tránh khu vực có ánh nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp. Gia đình có trẻ nhỏ nên có vị trí bảo quản sữa bột riêng để tránh tình trạng nhiễm khuẩn chéo giữa các thực phẩm với nhau.
- Sau khi sữa được mở nắp thiếc, các dưỡng chất có trong sữa đã một phần bị biến chất, sữa chỉ có giá trị sử dụng từ 20-30 ngày, mẹ nên chú ý thời gian sử dụng sữa để đạt được hiệu quả dinh dưỡng tốt nhất và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Sữa được pha thừa đã giảm đi các chất dinh dưỡng nên bỏ đi và không cho bé sử dụng lại.
- Tuyệt đối không được bảo quản sữa trong tủ lạnh vì dễ gây ẩm mốc, vón cục, sữa khó hòa tan.