Xuất xứ | Malaysia |
Quy cách đóng gói | 45g |
Đối tượng sử dụng | 6m+ |
Hạn sử dụng | In trên bao bì |
Bánh gạo Babba's Baby là là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn phụ, giúp bé tiếp nhận dinh dưỡng một cách hợp lý, kích thích khả năng cầm, nắm, nhai của bé
Bánh gạo Babba's Baby
- Vị dâu chuối: gạo trắng, gạo lứt, đường, nước ép táo cô đặc 3.527%, bột chuối 2.116%, vitamin B1 0.001%.
- Vị việt quất: gạo trắng, gạo lứt, đường, nước ép táo cô đặc, hương việt quất tự nhiên 0.18%, vitamin B1 0.001%.
- Vị dâu táo: gạo trắng, gạo lứt, đường, nước ép táo cô đặc 6.77%, hương dâu tây tự nhiên 0.17%, vitamin B1 0.001%.
- Vị thanh long đỏ: gạo trắng, gạo lứt, đường, nước ép táo cô đặc, bột thanh long đỏ 1.99%, vitamin B1 0.001%.
- Bánh gạo Babba’s Baby là bánh ăn dặm dinh dưỡng để bé bắt đầu tập cầm nắm và nhai, bánh tan nhanh trong miệng, bé ăn không vung vãi, được bổ sung vitamin B1
- Không hương liệu tổng hợp, không màu tổng hợp, không chất bảo quản, không gluten, không biến đổi gen, không chất bảo quản.
Hướng dẫn sử dụng:
- Mở bao bì và sử dụng trực tiếp.
Hướng dẫn bảo quản sản phẩm:
- Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
**Lưu ý: Khuyến khích việc trao đổi với chuyên gia về việc sử dụng sản phẩm.